Matvæla- og þjónustudeild

Skýrsla stjórnar frá aðalfundi 2022

Aðalfundur Matvæla- og þjónustudeildar 2023

Aðalfundir deilda félagsins árið 2023 fara fram á á Hótel KEA miðvikudaginn 8. febrúar kl. 19:30. Fyrst verður sameiginlegur fundur allra deilda þar sem flutt verður erindi. Að því loknu munu deildirnar hver fyrir sig halda sinn aðalfund. 

Í ár verður kosið til tveggja ára um formann, ritara og þrjá meðstjórnendur í hverri deild fyrir sig. Einnig þarf að kjósa tvo meðstjórnendur til eins árs í Opinberu deildinni.

Í matvæla- og þjónustudeild eru þeir sem vinna:

  • í matvælaiðnaði, svo sem í mjólkuriðnaði, kjötvinnslu og sláturhúsum
  • í kex- og sælgætisverksmiðjum og við drykkjarvöruiðnað
  • við verkun og vinnslu á ferskum sjávarafla, þ.e. í frystingu, söltun og skreiðarverkun, rækju- og skelfiskvinnslu, í fiskeldi, hrogna- og síldarvinnslu, loðnubræðslum og við línubeitingu
  • við ræstingar og eldhússtörf hjá almennum atvinnurekendum
  • á veitingahúsum, hótelum og gistiheimilum
  • í þvottahúsum og efnalaugum hjá almennum  atvinnurekendum
  • hjá ferðaþjónustu bænda og við annað sem fellur undir ferðaþjónustu
  • við gæslu (öryggis- og næturvarðmenn)

Stjórn Matvæla- og þjónustudeildar

Til aðalfundar 2023

Formaður: Tryggvi Jóhannsson, Þrif og ræstivörur
Ritari: Sigríður Jósepsdóttir, Samherji Dalvík
Meðstjórnandi:           Anna Guðrún Ásgeirsdóttir, MS-Akureyri
Meðstjórnandi: Steinþór Berg Lúthersson, ÚA
Meðstjórnandi: Gabríel Sólon Sonjuson , Kjarnafæði/Norðlenska (hættur)


Til aðalfundar 2024

Varaformaður: Bethsaida Rún Arnarson, ÚA
Meðstjórnandi: Börkur Þór Björgvinsson, Fabrikan/Black Box
Meðstjórnandi:           Elsa Hrönn Grey Auðunsdóttir, Bautinn
Meðstjórnandi: Sveinbjörn Kroyer Guðmundsson, Coca-cola