Matvæla- og þjónustudeild

Skýrsla stjórnar frá aðalfundi 2022

Aðalfundur Matvæla- og þjónustudeildar 2022

Aðalfundir deilda félagsins árið 2022 fara fram rafrænt dagana 1. til 3. febrúar.

Rafrænn aðalfundur Matvæla- og þjónustudeildar félagsins verður miðvikudaginn 2. febrúar 2022 kl. 19:30.

Fundirnir munu fara fram á Microsoft Teams og þeir sem ætla að mæta á fundinn í Matvæla- og þjónustudeild þurfa að skrá sig hér til að hægt verði að senda viðkomandi félagsmanni hlekk á fundinn. 

Í matvæla- og þjónustudeild eru þeir sem vinna:

  • í matvælaiðnaði, svo sem í mjólkuriðnaði, kjötvinnslu og sláturhúsum
  • í kex- og sælgætisverksmiðjum og við drykkjarvöruiðnað
  • við verkun og vinnslu á ferskum sjávarafla, þ.e. í frystingu, söltun og skreiðarverkun, rækju- og skelfiskvinnslu, í fiskeldi, hrogna- og síldarvinnslu, loðnubræðslum og við línubeitingu
  • við ræstingar og eldhússtörf hjá almennum atvinnurekendum
  • á veitingahúsum, hótelum og gistiheimilum
  • í þvottahúsum og efnalaugum hjá almennum  atvinnurekendum
  • hjá ferðaþjónustu bænda og við annað sem fellur undir ferðaþjónustu
  • við gæslu (öryggis- og næturvarðmenn)

Stjórn Matvæla- og þjónustudeildar

Til aðalfundar 2023

Formaður: Tryggvi Jóhannsson, Þrif og ræstivörur
Ritari: Sigríður Jósepsdóttir, Samherji Dalvík
Meðstjórnandi:           Anna Guðrún Ásgeirsdóttir, MS-Akureyri
Meðstjórnandi: Steinþór Berg Lúthersson, ÚA
Meðstjórnandi: Gabríel Sólon Sonjuson , Kjarnafæði/Norðlenska (hættur)


Til aðalfundar 2024

Varaformaður: Bethsaida Rún Arnarson. ÚA
Meðstjórnandi: Börkur Þór Björgvinsson, Fabrikan/Black Box
Meðstjórnandi:           Elsa Hrönn Grey Auðunsdóttir, Bautinn
Meðstjórnandi: Sveinbjörn Kroyer Guðmundsson, Coca-cola